Các tác dụng của Ozone trong xử lý không khí

Máy Ozone khử mùi ngày càng đóng vai trò đặc biệt quan trong đối với sức khỏe của con người. Nó giúp thanh lọc không khí, loại bỏ các tạp chất mùi. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về những tác dụng Ozone trong xử lý không khí. Sau đây, chúng tôi xin tổng hợp lại những tác dụng của Ozone: 

1 – Sử dụng máy Ozone khử mùi trong phòng khách sạn

Hầu hết chúng ta khi bước vào phòng khách sạn đều cảm thấy phòng này khá sạch sẽ, thoáng đãng nhưng thực chất chúng ta không hề biết đây là môi trường dễ nhiễm bệnh nhất, bởi chúng ta không biết những người sử dụng phòng trước đó có bị bệnh hay mang bệnh gì đó không? Khi những tạp vụ đã lau dọn vệ sinh sạch sẽ căn phòng rồi, và bằng mắt thường chúng ta thấy căn phòng khá sạch nhưng bạn có biết những vi khuẩn, virus mang mầm bệnh bám vào đồ vật trong phòng mà chúng ta không thể nhìn thấy được không? Đó chính là việc sử dụng Ozone để khử mùi. 
Ozone là chất oxy hóa mạnh và chỉ trong thời gian ngắn tiếp xúc, tất cả các mùi khó chịu của căn phòng sẽ được giải quyết, trả lại môi trường sạch cho chính căn phòng.
Và ngày nay, ở các khách sạn quốc tế, người ta sử dụng Ozone thay cho những loại hóa chất nhằm khử trùng, khử mùi cho khách sạn, bởi giá thành của nó rẻ hơn rất nhiều so với việc dùng hóa chất.
may-ozone-2

2 – Ozone giúp bảo quản thực phẩm

Nhờ khả năng oxi hóa mạnh của Ozone, sử dụng trong kho bảo quản thực phẩm là một ứng dụng hoàn hảo. Nó có thể được sử dụng bằng cách thổi khí vào một số giai đoạn bảo quản thực phẩm, bao gồm nhà kho, kho lạnh, silos, và vận chuyển thực hiện vai trò của từng giai đoạn.
Nguyên lý hoạt động của máy: Ngay khi bạn bật máy, máy sẽ nhanh chóng sản sinh ra một lượng khí Ozone và hòa tan trong nước, nó giúp quá trình loại bỏ chất bảo quản, chất kích thích tăng trường, thuốc bảo quản thực vật, độc tố… được loại bỏ ra khỏi thực phẩm (rau, củ, quả). Nhờ đó, bạn sẽ giữ được thực phẩm tươi ngon, không bị hư hỏng. 
 

 3 – Loại bỏ nấm mốc

Trong không khí ẩm, các loại nấm mốc rất dễ sinh sôi, nảy nở, nó là nguyên nhân dẫn đến bệnh dị ứng trên cơ thể người. Khi bạn sử dụng Ozone, nó sẽ tấn công các tế bào, cấu trúc hóa học của nấm và tiêu diệt các bào tử tận gốc. 
Ozone có khả năng tiêu diệt gấp 3000 lần so với hóa chất Clo. Ngoài ra, nó còn diệt khuẩn trong những không gian, những góc khuất mà chúng ta không thể với tới được. 
Để hiểu rõ hơn về các ứng dụng khác của máy Ozone, hoặc quý khách hàng còn có những câu hỏi gì liên quan đến Ozone, vui lòng liên hệ: 
Hotline: 0966 596 908 
Điện thoại: 04 6259 1415

FREE SHIP
Đơn hàng > 3.000.000 đ

00966.59.69.08
8:30 am - 6:00 pm

THU TIỀN
Nhận tiền khi giao hàng

ĐỔI TRẢ HÀNG
Hoàn lại 100% tiền