may-khu-mui-ozone-maxx

Máy Ozone khử mùi OM – 2S ion âm

Mã sản phẩm: OM - 2S

Còn hàng

Máy khử mùi Ozone xách tay OM – 2S ion âm là dòng máy chuyên dụng sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn, phòng karaoke…. Máy có khả năng khử hoàn toàn các mùi trong phòng như mùi thuốc lá, mùi thực phẩm, bia, rượu, mùi nước hoa, mùi hóa chất, mùi nấm mốc, mùi rèm cửa….

SO SÁNH

Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp dân gian giúp bạn xử lý các loại mùi hôi, mùi thuốc lá, mùi thức ăn, mùi ẩm mốc trong bếp, mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh… Tuy nhiên, những phương pháp này có tính chất tạm thời, không giải quyết triệt để vấn đề mùi của bạn. Lúc này bạn cần đến một thiết bị chuyên dùng để xử lý mùi như máy Ozone khử mùi.

Sau đây, OzoneMaxx xin gợi ý cho các bạn nên lựa chọn máy Ozone khử mùi OM – 2S ion âm. Với máy khử mùi OM – 2S ion âm bạn chỉ mất 10 phút cho máy hoạt động là mùi hôi trong phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng bếp… sẽ không còn nữa.

Ngoài ra, với tác dụng của ion âm, khí Ozone hoàn toàn tiêu diệt các loại nấm mốc, các mầm bệnh gây hại cho gia đình từ vi khuẩn, vi rus có trong không khí mà không gây hại cho sức khỏe, bạn vừa tiết kiệm thời gian công việc làm vệ sinh hằng ngày, vừa bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người.

cau-tao-may-ozone-khu-mui

OM – 2S ion âm được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển khử mùi ở mọi vị trí trong gia đình, trong văn phòng. Ozone do máy tạo ra bởi trường sóng chạy các Ion mật độ cao (Plasma) dưới điện áp thấp, trong vùng phóng điện khí rung tần số 25-28KHz.

Plasma được tạo thành bởi điện trường mạnh với hỗn hợp các ion dương, âm mật độ rất cao, kích thích oxy biến đổi thành khí ozone và tập hợp khí O4, O5, O6, … Ox.. Phương pháp này được sử dụng để tạo máy ozone từ năm 1920, cho ozone nồng độ cao và sạch, là thế hệ máy ozone cao cấp nhất hiện nay.

Tổ kiện của máy Ozone tại Ozone Maxx được cải tiến nâng cấp trên nguyên tắc cơ bản từ một loạt các cải cách tân kỳ do Generator độc quyền khai thác. Máy đã ứng dụng các thành tựu khoa học – công nghệ vật liệu Zeolite, Silicagen, High Aluminium Ceramics, …mới nhất của thế giới Chế tạo Buồng Ozone bằng vật liệu cách điện và có độ bền trên 100 nghìn giờ làm việc (vài chục năm). Dùng Thép inox 304 và 444L làm điện cực Ozone. Dùng nhựa UPVC trơn làm Sát si – tăng độ cách điện và chống dính bụi bẩn …

Ngoài các tính năng tác dụng như những máy Ozone thông thường khác, còn có thể thực hiện các quá trình oxy hóa sâu AOP (Advaced Oxydation Process) làm sạch triệt để hơn do tạo Ozone bằng khí oxy trong buồng Plasma Ion mật độ cao trên bề mặt đế sứ với xung điện cao tần không đối xứng, làm tăng nồng độ Ozone , tăng số lượng Ion Ozone, Ion hydroxyn âm (HO, H2O3 … )

may-khu-mui-ozone-maxx

Thông số kỹ thuật của máy Ozone khử mùi OM – 2S ion âm: 

Máy khử mùi
Thông số kỹ thuật
Kiểu máy OMS2 (xách tay)
Sản lượng 2,5 g/h
Ozone ra 4 m3/phút
Hiệu suất Thời gian khử mùi phòng 30m2 trong 10 phút, 5kg thực phẩm trong 5 phút
Điện nguồn AC 220V – 50 Hz – 70 W
Kích thước 34 x 10,5 x 20 cm
Trọng lượng 3 kg
Bảo hành 12 tháng

Máy khử mùi Ozone xách tay OM – 2S ion âm là dòng máy chuyên dụng sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn, phòng karaoke…. Máy có khả năng khử hoàn toàn các mùi trong phòng như mùi thuốc lá, mùi thực phẩm, bia, rượu, mùi nước hoa, mùi hóa chất, mùi nấm mốc, mùi rèm cửa….

Hướng dẫn khắc phục sự cố cơ bản nhất:

Sự cố 1: Nếu sau khi bạn cắm điện, nhưng đèn báo nguồn màu đỏ không sáng là do đầu cắm nguồn của bạn chưa chắc chắn hoặc ổ cắm không có điện. Lúc này, cần phải cắm lại phích điện hoặc thay ổ cắm mới.

Sự cố 2: Đèn báo nguồn sáng nhưng bật công tắc máy không chạy (đèn xanh không sáng). Nguyên nhân là do bật công tắc không dứt khoát hoặc có thể công tắc bị hỏng. Cách xử lý: bật lại công tắc hoặc thay mới công tắc khác bằng việc liên hệ với nhà cung cấp.

Sự cố 3: Máy chạy nhưng Ozone ra yếu. Nguyên nhân là do nguồn điện của nhà bạn không đủ 220V. Cách xử lý đơn giản nhất là chỉnh lại điện áp nguồn cho đủ 220V

Lưu ý: Khách hàng không nên tự ý tháo lắp máy. Máy chỉ được tháo lắp bởi các nhân viên kỹ thuật của công ty. Nếu quý khách thấy máy có những hiện tượng lạ sau khi mua máy tại Ozone Maxx về sử dụng thì hãy gọi ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Ozone Maxx để được hướng dẫn cách khắc phục nhanh nhất.

Hotline: 024 6259 1415 – 0966 596 908