Những chia sẻ thật sau khi dùng máy khử mùi khách sạn

Tôi phải công nhận rằng: “Từ khi có máy khử mùi, tôi đỡ vất vả hơn và đỡ tốn kém thuê tạp vụ nữa” – Đó là những chia sẻ rất thật của ông Tiến – chủ của một hệ thống nhà nghỉ có tiếng tại Hà Nội. 

Thực chất, lĩnh vực kinh doanh nhà nghỉ ngày nay không còn giống như trước kia nữa, bởi do nhu cầu của người tiêu dùng bây giờ cũng rất khác. Ngoài việc kiếm được một căn phòng để nghỉ qua đêm ra, người tiêu dùng còn đòi hỏi về dịch vụ như: phòng sạch sẽ, trang bị đầy đủ thiết bị, tiện nghi… Chính vì vậy, mỗi năm có hàng trăm nhà nghỉ phải đóng cửa vì vắng khách. 

Vốn là chủ của một hệ thống nhà nghỉ có tiếng tăm tại Hà Nội, ngoài việc trang trí, nâng cấp các dịch vụ của tất cả các nhà nghỉ của mình, ông Tiến còn rất chú tâm đến sức khỏe của khách hàng khi đến với mình, từ việc tất cả đồ dùng, trang thiết bị của từng phòng phải đẹp, sạch, có nguồn gốc rõ ràng, cái gì dùng được 1 lần thì nghiêm cấm nhân viên tái sử dụng lần 2… cho nên những phòng nghỉ của ông đều kín hết phòng vào những ngày lễ, tết, thậm chí là những ngày cuối tuần ở khu vực nội thành cũng khó mà thuê được phòng. 

Một trong những điều khiến cho hệ thống nhà nghỉ của ông Tiến thu hút khách chính là việc dùng máy Ozone thay cho việc đầu tư nguồn nhân lực (tạp vụ, dọn phòng) cho các phòng của ông. 

Vậy công dụng của máy Ozone khử mùi là gì? 

Máy Ozone khử độc cho khách sạn có chức năng sản sinh ra khí Ozone sát khuẩn tiêu độc, khử mùi hiệu quả, diệt vi khuẩn trong không khí, thiết kế dành riêng cho dọn phòng khách sạn và phòng bệnh viện. Máy Ozone xử lý hầu hết mùi khói thuốc lá, mùi sơn tường của phòng mới sơn sửa, mùi điều hòa, mùi thực phẩm, mùi hóa chất, mùi mồ hôi, mùi đồ đạc còn ám trong chăn đệm, tử áo, thậm chí cả rèm cửa…

may-khu-mui-ozone-maxx

Nên mua máy Ozone khử mùi ở đâu?

Chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp liên hệ đến các trung tâm Điện máy, cơ sở phân phối máy Ozone chính hãng để nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Trước khi bạn quyết định mua sản phẩm hãy đến trực tiếp các cơ sở để kiểm tra sản phẩm cũng như yêu cầu nhân viên thử máy giúp bạn.

Sau đây, chúng tôi giới thiệu thêm một địa chỉ chuyên cung cấp các loại máy Ozone gia đình, máy Ozone công nghiệp và được hàng nghìn hộ dân, các nhà quản trị khách sạn 5 sao tại Việt Nam tin dùng đó chính là thương hiệu Ozonemaxx.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm, cũng như hướng dẫn cách sử dụng các loại máy Ozone, bạn liên hệ trực tiếp qua đường nóng Hotline: 0966 596 908 – 04 6259 1415

FREE SHIP
Đơn hàng > 3.000.000 đ

00966.59.69.08
8:30 am - 6:00 pm

THU TIỀN
Nhận tiền khi giao hàng

ĐỔI TRẢ HÀNG
Hoàn lại 100% tiền